Vì sức khỏe người tiêu dùng
Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa phát đi cảnh báo đối với hành vi kinh doanh riêng gói súp mì ăn liền “Hảo Hảo tôm chua...
Người mẹ mua chai tẩy dầu mỡ để lau vết bám trên máy hút mùi, không may bé 19 tháng tuổi nghịch, gây bỏng nặng.
Thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW (ngày 21/10/2011) của Ban Bí thư, tỉnh Quảng Ninh đã ban hành hệ thống văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai...
Sáng 14/10, TP Uông Bí tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho thành viên Ban chỉ đạo liên ngành ATTP thành phố; cán...
Chiều ngày 11/10, thành phố Uông Bí tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ quản lý các cấp, nhân viên và chủ các...
Trong 9 tháng đầu năm 2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 6 đã triển khai nhiều giải pháp quản lý, kiểm soát thị trường. Trong đó chú trọng hoạt...
Trong 4 ngày, từ 29/9 - 2/10, Đoàn cán bộ thành phố Uông Bí đã có chuyến học tập mô hình đảm bảo ATTP ngành Nông nghiệp - Công thương, phát triển sản...
An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tầm quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe của con người và tác động lớn đến phát triển kinh...