Vì sức khỏe người tiêu dùng
Báo cáo số 33/BC - YT ngày 17/3/2023 của Phòng Y tế thành phố về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Quý I năm 2023.
Ngày 15/3, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố phối hợp với Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật bảo vệ quyền...
Ngày 15/3, Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp cùng UBND TP.Uông Bí tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực...
Ngày 15/3, tại Vincom+ Uông Bí, Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh và UBND TP Uông Bí tổ chức Lễ...
Trên địa bàn thành phố Uông Bí có 02 cơ sở giết mổ tập trung được cấp Giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện vệ sinh thú y, an toàn thực phẩm và 33 cở sở...
Ngày 22/2, Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Uông Bí do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đoàn, Trưởng phòng Y tế thành phố làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm...
Giò nguyên chất khi ăn sẽ có vị thơm ngọt, mềm mềm, không khô rắn. Còn khi cắn miếng giò mà thấy khô cứng, dai, mịn bất thường thì đó là giò ướp hàn...
Có thể sử dụng các loại gia vị có sẵn trong bếp để sơ chế, làm sạch rau quả mà không cần đến dung dịch chuyên dụng, theo lời khuyên của chuyên gia.
Chiều 4/1, BCĐ liên ngành ATTP và BCĐ 389 Thành phố tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Nguyễn Đức Tiệp - PCT UBND...