Hội nghị nghe và cho ý kiến về Kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì ATTP” tỉnh Quảng Ninh tại thành phố Uông Bí
Sáng 10/4, đồng chí Nguyễn Đức Hoà - Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị của UBND thành phố để nghe và cho ý kiến về Kế hoạch tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Quảng Ninh, tổ chức tại thành phố Uông Bí.
Đồng chí Nguyễn Đức Hoà - PCT UBND thành phố chủ trì hội nghị.
Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Quảng Ninh do Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh chủ trì, dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 4, tại Quảng Trường 25/2 thành phố Uông Bí với sự tham gia khoảng 800 người, gồm lãnh đạo UBND tỉnh; các sở, ban, ngành; các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh; các đồng chí lãnh đạo thành phố, các cơ quan, đơn vị, phường, xã trên địa bàn. Trong chương trình, có phát biểu hưởng ứng tháng hành động của các đồng chí lãnh đạo thành phố, phát biểu hưởng ứng của các cơ quan đơn vị trên địa bàn, cùng với đó là tổ chức ký cam kết giữa cơ quan quản lý nhà nước với chủ các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống.
Với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, xác định trách nhiệm và hành động của các cấp uỷ, tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm; tạo sự lan toả mạnh mẽ và huy động tham gia đông đảo của toàn xã hội trong các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm trong tình hình mới.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về công tác tổ chức, triệu tập lực lượng tham gia, tuyến đường tổ chức diễu hành, kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự, trang trí khánh tiết, tuyên truyền trực quan.
Quang cảnh hội nghị.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hoà - Phó Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, đây là chương trình quan trọng có quy mô cấp tỉnh. Vì vậy, Lễ phát động phải được tổ chức trang trọng, hiệu quả, an toàn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố giao Phòng Y tế chịu trách nhiệm hoàn thiện kế hoạch, cùng với đó là xin ý kiến của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh về nội dung chương trình, nội dung tuyên truyền trực quan; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, xã, phường trong việc triệu tập lực lượng, huy động phương tiện tham gia để Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 thành công tốt đẹp thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo của các tổ chức, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và người dân.
Hải Ninh
Tin tức khác
- Phường Uông Bí tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2025
- Hội nghị hiệp thương lần thứ nhất bầu cử đại biểu HĐND phường Uông Bí nhiệm kỳ 2026-2031
- 130 CBCNV Công ty Nhiệt điện Uông Bí tham gia hiến máu nhân đạo
- Nâng cao đời sống tinh thần người khuyết tật
- Chương trình nghệ thuật tuyên truyền lưu động năm 2025: Lan tỏa thông điệp đẹp về tình yêu gia đình và niềm tin
- Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy Uông Bí
- Phường Uông Bí quán Triệt, triển khai toàn diện công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
- Phường Uông Bí triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
- THÔNG BÁO BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT TUYÊN TRUYỀN NĂM 2025
- Kế hoạch tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất để thoả thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa II nhiệm kỳ 2026-2031
- Công văn V/v thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch, nghỉ lễ Quốc khánh năm 2026
- Đáp ứng điều kiện bắt buộc này, người dân mới được thay đổi đăng ký thường trú