Phường Vàng Danh: Lễ mừng thọ người cao tuổi xuân Quý Mão 2023

Ngày 30/01 tức ngày mùng 9 tháng Giêng, phường Vàng Danh long trọng tổ chức lễ mừng thọ người cao tuổi xuân Quý Mão 2023.

Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Lãnh đạo phường Vàng Danh chúc thọ các cụ cao tuổi.

Dịp này, Hội Người cao tuổi phường Vàng Danh đã trao 192 giấy mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Trong đó có 3 cụ tròn 95 tuổi; 15 cụ tròn 90 tuổi; 22 cụ tròn 85 tuổi; 45 cụ tròn 80 tuổi; 65 cụ tròn 75; 42 cụ tròn 70 tuổi.

Đại diện người cao tuổi phát biểu.

Lãnh đạo phường Vàng Danh chúc thọ các cụ tròn 95 tuổi.

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, lãnh đạo phường đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cụ và mong muốn các cụ luôn sống vui sống khỏe, phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu lao động, học tập, góp phần tích cực vào sự phát triển của địa phương. Lãnh đạo phường Vàng Danh bày tỏ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tại địa phương. Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và Hội Người cao tuổi phường Vàng Danh sẽ tiếp tục có những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi.

Dịp này, 192 cụ cao tuổi trên địa bàn phường đã được trao giấy mừng thọ.

Lễ mừng thọ người cao tuổi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ” của dân tộc ta. Lễ mừng thọ cũng nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên người cao tuổi luôn lạc quan, sống vui, sống khỏe cùng gia đình, con cháu và tham gia nhiều hoạt động có ích cho xã hội.

Huyền Trang - Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 111044 Tổng lượt truy cập 87051160