Lãnh đạo thành phố viếng Nghĩa trang Liệt sỹ, Đài tưởng niệm Bác Hồ

Trước thềm năm mới Quý Mão năm 2023, sáng ngày 19/1, Đoàn Đại biểu Thành uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ thành phố do đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố và Đài tưởng niệm Bác Hồ. Tham dự lễ viếng còn có các đồng chí UV BTV Thành uỷ; lãnh đạo HĐND, UBND; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố.

Đồng chí Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố.

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dâng hương tại Đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố.

Đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ.

Đại biểu dự buổi lễ dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sỹ thành phố, bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc tuổi xuân, máu xương, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp đó, các đại biểu đã thắp hương các phần mộ liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc.

Quang cảnh buổi lễ dâng hương.

Đại biểu thắp hương tại phần mộ các Anh hùng Liệt sỹ.

Cũng trong buổi sáng, đoàn đại biểu thành phố đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm Bác Hồ. Vòng hoa tươi cùng nén hương thơm thể hiện sự ghi nhớ và biết ơn của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc thành phố Uông Bí thành kính dâng lên Bác Hồ, vị Cha già của dân tộc Việt Nam.

Đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm Bác Hồ.

Quang cảnh buổi lễ tại Đài tưởng niệm Bác Hồ.

Hồng Nhung - Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3837 Tổng lượt truy cập 15357818