Trao tặng 20 suất học bổng và quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi tại TP Uông Bí

Ngày 13/11, tại UBND phường Phương Đông, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng 20 suất học bổng và quà cho học sinh khuyết tật, mồ côi và yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí.

Dự chương trình có ông Nguyễn Trọng Đàm, Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Trưởng Ban Bảo trợ xã hội, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam; ông Lãnh Thế Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ TW Hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Uông Bí; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố.

Ông Nguyễn Trọng Đàm, Nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Trong chương trình, 20 trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, yếu thế có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Uông Bí đã được nhận học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cùng phần quà trị giá 200 nghìn đồng/suất. Nguồn hỗ trợ do Thượng tọa Thích Định Tánh, trụ trì chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh tài trợ.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại chương trình.

Tại đây, lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, tỉnh Quảng Ninh và lãnh đạo thành phố Uông Bí đã động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để vượt qua hoàn cảnh, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Trao tặng 20 suất học bổng và quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi tại TP Uông Bí.

Việc trao tặng học bổng và quà cho 20 trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Uông Bí mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó động viên, hỗ trợ các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, viết tiếp ước mơ đến trường, hướng đến một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 35303 Tổng lượt truy cập 90670180