Trao hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ cận nghèo tại phường Vàng Danh

Sáng ngày 12/1, UBND phường Vàng Danh phối hợp với Công ty Cổ phần Than Vàng Danh trao hỗ trợ 30 triệu đồng để sửa chữa nhà ở cho hộ cận nghèo - ông Phan Thanh Bắc, trú tại khu 5B, phường Vàng Danh.

UBND phường Vàng Danh trích nguồn từ Quỹ Vì người nghèo của phường trao tặng gia đình ông Phan Thanh Bắc, trú tại khu 5B, phường Vàng Danh số tiền 15 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

Gia đình ông Phan Thanh Bắc thuộc hộ cận nghèo của địa phương. Bản thân ông Bắc không có công việc ổn định, thường xuyên đau ốm, kinh tế gia đình khó khăn. Ngôi nhà gia đình ông đang ở được xây từ lâu, nay đã xuống cấp, không đảm bảo cho sinh hoạt lâu dài.

Công ty CP than Vàng Danh đã trao tặng gia đình ông Phan Thanh Bắc, trú tại khu 5B, phường Vàng Danh số tiền 15 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

Nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Bắc rất cần có sự chung tay, hỗ trợ của chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm, UBND phường Vàng Danh đã phối hợp với Công ty Cổ phần Than Vàng Danh đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 30 triệu đồng để giúp gia đình ông sửa chữa nhà. Trong đó Công ty Cổ phần Than Vàng Danh hỗ trợ 15 triệu đồng; 15 triệu đồng còn lại được trích từ Quỹ Vì người nghèo của phường Vàng Danh. Sự hỗ trợ thiết thực này sẽ là nguồn động viên tới gia đình ông Bắc, giúp gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12156 Tổng lượt truy cập 13959119