Trao 40 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam xuân Quý Mão 2023

Ngày 5/1, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Hội Chữ thập đỏ thành phố Uông Bí tổ chức chương trình trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam xuân Quý Mão 2023. Dự chương trình có lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Đào Ngọc Sơn, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

Trao tặng 40 suất quà Tết cho nạn nhân chất độc da can/dioxin TP Uông Bí.

Trong chương trình, 40 suất quà Tết, tổng trị giá 20 triệu đồng đã được trao cho 40 nạn nhân chất độc da cam/dioxin của thành phố Uông Bí. Trong đó bao gồm: 10 suất quà của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, 10 suất của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, 5 suất của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, 15 suất của Chùa Thiên Quýt và Hội Phật tử Chính tâm (TP Hạ Long).

Trao quà Tết cho các trường hợp, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Phật tử Chính tâm bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn mà các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và gia đình đang phải gánh chịu; động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán và xuân mới 2023 đầm ấm, an vui.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4313 Tổng lượt truy cập 662196780