Trao 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn tại TP Uông Bí nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Ngày 6/1, tại thành phố Uông Bí, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh và Chùa Ba Vàng phối hợp tổ chức trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Dự chương trình có đồng chí Lãnh Thế Vinh, Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh; Nguyễn Văn Thành, Ủy viên BTV Thành Ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Đào Ngọc Sơn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ thành phố; Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì Chùa Ba Vàng.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì Chùa Ba Vàng trao 100 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại chương trình.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì chùa Ba Vàng phát biểu tại chương trình.

Tại chương trình, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh, Chùa Ba Vàng đã trao tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ông Lãnh Thế Vinh, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Tỉnh trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Uông Bí.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh, Trụ trì Chùa Ba Vàng trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Uông Bí.

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh, Chùa Ba Vàng trao quà cho người khuyết tật nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Được biết, Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, thành phố Uông Bí sẽ trao tặng 1.994 suất quà cho đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ khuyết tật, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; tổng số tiền trên 871 triệu đồng. Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cũng tích cực ủng hộ tiền mặt và hiện vật để tặng quà, giúp các đối tượng chính sách đón Xuân mới ấm no, sum vầy, hạnh phúc.

100 suất quà được trao cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Uông Bí.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10557 Tổng lượt truy cập 9409422