Tổ chức bữa cơm gia đình cho người cao tuổi, người khuyết tật

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930-2023), chiều 12/11, tại TP Uông Bí, Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc UK Academy Hạ Long (Trường UK) phối hợp với Hội Bảo trợ NKT- TMC tỉnh tổ chức Bữa cơm gia đình cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh và Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Song ngữ Học viện Anh quốc UK Academy Hạ Long trao tặng quà cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tại chương trình, Trường UK tổ chức nấu và phục vụ 154 suất ăn cho người cao tuổi, người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Đồng thời, Trường UK tổ chức Đêm liên hoan văn nghệ do thầy và trò Trường UK cùng một số ca sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.

Nhân dịp này, Trường UK trao tặng quà cho 154 người cao tuổi, người khuyết tật và toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tổng trị giá 50 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Trường UK nhằm động viên, chia sẻ với các đối tượng khó khăn yếu thế trên địa bàn tỉnh.

Theo Dương Trường/baoquangninh.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12166 Tổng lượt truy cập 15298364