Tiếp nhận 85 triệu đồng ủng hộ “Tết nhân ái” từ Ngân hàng Agribank chi nhánh Uông Bí

Ngày 2/2, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức tiếp nhận 85 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh Uông Bí ủng hộ cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Số kinh phí trên sẽ được phân bổ hợp lý, minh bạch, chăm lo Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Uông Bí ủng hộ 85 triệu đồng cho chương trình “Tết nhân ái”. 

Thay mặt Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ thành phố, đồng chí Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố cảm ơn sự chung tay vào cuộc của Ngân hàng Agribank Chi nhánh Uông Bí trong công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn và mong muốn trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương chăm lo, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

Cùng với Ngân hàng Agribank chi nhánh Uông Bí, dịp Tết Nguyên đán 2024, tại thành phố Uông Bí đã có nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tích cực hưởng ứng chương trình “Tết nhân ái” Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần mang Tết ấm, xuân vui đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50424 Tổng lượt truy cập 86572866