Tặng 50 chăn ấm và quà cho học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng và Tiểu học Kim Đồng, xã Thượng Yên Công

Tiếp tục thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024, sáng 8/10, Thành đoàn Uông Bí và Đoàn thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc - Vinacomin đã phối hợp tổ chức tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Lý Tự Trọng và Trường Tiểu học Kim Đồng, xã Thượng Yên Công.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Công ty kho vận Đá Bạc, xã Thượng Yên Công tặng chăn ấm và quà cho các  em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng.

Tại đây, 50 chăn ấm và hơn 50 phần quà với tổng trị giá hơn 25 triệu đồng đã được trao cho các em. Trong đó, 20 chăn ấm và phần quà trao cho các em học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng, 30 chăn ấm và phần quà trao cho các em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Công ty kho vận Đá Bạc, phòng GD&ĐT Thành phố, xã Thượng Yên Công tặng chăn ấm và quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng.

Món quà tuy không lớn nhưng là việc làm ý nghĩa, góp phần giúp các em có một mùa đông ấm áp và là nguồn động viên, khuyến khích các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 50742 Tổng lượt truy cập 86573433