Phường Vàng Danh tặng 356 suất quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn xuân Quý Mão 2023

Ngày 16/1, phường Vàng Danh tổ chức chương trình Xuân yêu thương tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn xuân Quý Mão 2023.

Quang cảnh chương trình.

Phường Vàng Danh trao thư cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm đồng hành chăm lo Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, 356 hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường đã được trao tặng quà Tết. Tổng trị giá các phần quà là 174,5 triệu đồng, được huy động từ nguồn xã hội hóa của các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn.

Trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Minh Toàn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Vàng Danh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương chung tay chăm lo Tết cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe, động viên tới các hộ được nhận quà; mong các gia đình đón xuân mới an vui, hạnh phúc, nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống.

Chương trình Xuân yêu thương do phường Vàng Danh tổ chức có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm đối với các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; thiết thực nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình dịp Tết đến, xuân về; góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa bàn.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 51419 Tổng lượt truy cập 5123516