Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Thành chúc thọ, tặng quà cụ Phạm Thị Ghi tròn 100 tuổi

Ngày 13/2, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố đã đến chúc thọ, tặng quà cụ Phạm Thị Ghi tròn 100 tuổi, trú tại tổ 39A, khu 11, phường Quang Trung. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thành phố, Thành Đoàn, đại diện Phòng LĐ-TB và XH thành phố, lãnh đạo phường Quang Trung.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Thành trao thiếp và quà mừng thọ cho cụ Phạm Thị Ghi.

Trao thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước và quà chúc thọ cho cụ Phạm Thị Ghi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của cụ. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương và gia đình và tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để cụ Phạm Thị Ghi sống vui, khoẻ, an hưởng tuổi già.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, phường Quang Trung chụp ảnh lưu niệm cùng cụ Phạm Thị Ghi và gia đình.

Dịp này, thành phố Uông Bí tổ chức chúc thọ, tặng quà 5 cụ tròn 100 tuổi. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác chăm lo cho người cao tuổi.

Mừng thọ, chúc thọ đầu xuân là một nét đẹp văn hóa, nhân văn của người Việt; qua đó khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội; giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão, trọng thọ” của dân tộc.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4883 Tổng lượt truy cập 662200861