“Phiên chợ 0 đồng” - Kết nối yêu thương ở Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí

Chiều 16/1, Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng” - Kết nối yêu thương để trao tặng những phần quà Tết cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Chương trình văn nghệ tại “Phiên chợ 0 đồng”.

“Phiên chợ 0 đồng” tổ chức ngay tại bệnh viện, với các gian hàng của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí; phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bắc Á tại Uông Bí; Hội Chữ thập đỏ khu 6, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí; CLB Tâm Lành; nhà hảo tâm Nguyễn Thu Huyền (khu Núi Gạc, phường Yên Thanh, TP Uông Bí). Các gian hàng có nhiều sản phẩm như: Bánh chưng, hoa quả, bánh kẹo, nước ngọt, quần áo ấm và những nhu yếu phẩm khác. Tất cả đều có giá 0 đồng.

Mỗi bệnh nhân nội trú sẽ được phát 1 tấm phiếu. Với tấm phiếu này, các bệnh nhân có thể tự do lựa chọn các phần quà.

Những chiếc bánh chưng được đoàn viên thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trao tặng đến người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tất cả kinh phí gần 40 triệu đồng quà tặng cho người bệnh tại “Phiên chợ 0 đồng” được bệnh viện và các tổ chức, nhà hảo tâm hỗ trợ trao tặng đến người bệnh.

Nhân viên của Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Bắc Á tại Uông Bí trao tặng các phần quà đến người bệnh, người nhà bệnh nhân.

Cũng tại chương trình, bệnh viện đã phối hợp với Salon tóc Thu Huyền (phường Thanh Sơn, TP Uông Bí) cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân.

Tiệm cắt tóc yêu thương tại chương trình “Phiên chợ 0 đồng”.

Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình này, với sự ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân hảo tâm nhằm động viên người bệnh vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật và đón Tết Nguyên đán cổ truyền ấm áp nghĩa tình.

Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Bệnh viện là cầu nối với các đơn vị, nhà hảo tâm để trao tặng 211 suất quà Tết cho bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn, với kinh phí trên 63 triệu đồng.

Theo Nguyễn Hoa/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 431232 Tổng lượt truy cập 1677525