Nghi can người Triều Tiên có thể là kẻ chủ mưu giết ông Kim Jong-nam
Truyền thông Malaysia ngày 18/2 cho biết, nghi can thứ 4 bị bắt do có liên quan đến cái chết của ông Kim Jong-nam là người mang hộ chiếu Triều Tiên và kẻ này có thể là chủ mưu của vụ sát hại chấn động tại sân bay KLIA2.

Cảnh sát Malaysia bắt giữ kẻ được cho là chủ mưu vụ giết ông Kim Jong Nam ở khu căn hộ cao cấp (Nguồn: NST)
Theo Tổng thanh tra cảnh sát Tan Sri Khalid Abu Bakar, nghi can thứ tư có tên Ri Jong Chol, 47 tuổi, mang hộ chiếu Triều Tiên.
Người này bị bắt lúc 23 giờ ngày 17/2 trong một khu căn hộ cao cấp ở Jalan Kuchai Lama.
Nhiều khả năng Ri lẩn trốn trong căn hộ trên sau khi cảnh sát tiến hành truy lùng các nghi can liên quan đến vụ giết người trên.
Trước khi bắt Ri, cảnh sát Malaysia đã bắt 2 phụ nữ nước ngoài và 1 người đàn ông Malaysia.
Báo chí Malaysia dẫn lời cảnh sát nước này cho biết còn ít nhất 3 nghi can người Triều Tiên khác hiện đang lẩn trốn.
Theo baoquangninh.com.vn
Tin tức khác
- Khởi tranh giải bóng đá 7 người League B Uông Bí 2026
- Tưng bừng lễ khai hội Đình – Chùa Lạc Thanh năm 2026
- Chương trình văn nghệ Chào mừng Lễ hội Đình – Chùa Lạc Thanh 2026
- Bốc thăm tái định cư đợt 4 cho 10 hộ dân thuộc Dự án mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí
- Phường Uông Bí giành giải Nhì toàn đoàn tại giải võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh
- Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy phường Uông Bí cho ý kiến về điều chỉnh cục bộ các đồ án quy hoạch phân khu
- Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Uông Bí: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2026 và triển khai nhiệm vụ năm 2027
- BHXH cơ sở Uông Bí đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại khu dân cư
- Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động: Chủ động từ cơ sở, ngăn ngừa từ sớm
- Điện chia buồn về vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Indonesia
- Quy định mới về điều kiện công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới hiện đại
- Khát vọng thành phố Quảng Ninh