Hội nghị gặp mặt những người không tham gia ứng cử Đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 22-4, UB MTTQ thành phố Uông Bí đã tổ chức hội nghị gặp mặt những người không tham gia ứng cử Đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Trưởng BCĐ bầu cử thành phố; đồng chí Phạm Ngọc Hải, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch UB bầu cử; đồng chí Phạm Cao Hải, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố. Dự hội nghị còn có 43 đại biểu là những người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021, hiện không tiếp tục tham gia ứng cử.

Ngày 22-4, UB MTTQ thành phố Uông Bí đã tổ chức hội nghị gặp mặt những người không tham gia ứng cử Đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Trưởng BCĐ bầu cử thành phố; đồng chí Phạm Ngọc Hải, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Chủ tịch UB bầu cử; đồng chí Phạm Cao Hải, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UB MTTQ thành phố.

Dự hội nghị còn có 43 đại biểu là những người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021, hiện không tiếp tục tham gia ứng cử.

 

Thực hiện Luật bầu cử, tại hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố thống nhất cơ cấu, thành phần số lượng người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021 phân bổ đến 28 cơ quan, tổ chức, đơn vị để giới thiệu 95 người. Theo quy định của Luật, số người được bầu vào Đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021 chỉ có 32 đại biểu. Để đảm bảo cơ cấu, thành phần tham gia đại biểu HĐND thành phố khóa tới đưa vào danh sách chính thức để bầu là 52 người, do đó, sau hội nghị hiệp thương lần 2 và lần 3, có 43 người không tiếp tục tham gia ứng cử.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử thành phố biểu dương các đại biểu đã đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp của thành phố thời gian qua. Đồng chí mong muốn, các đại biểu sẽ là những cử tri ưu tú nhất, tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác bầu cử của thành phố trong thời gian tiếp theo.

 

Thanh Hương

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12990 Tổng lượt truy cập 1002342743