Hội LHPN thành phố “Tặng quà Tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 13/1, Hội LHPN thành phố tổ chức chương trình “Tặng quà Tết nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Quang cảnh chương trình.
Trong chương trình, Hội LHPN thành phố đã phối hợp với Công ty TNHH Minh Ngọc Thắng và Chi hội phụ nữ chợ Trung tâm Uông Bí... trao tặng 100 suất quà, trị giá 65 triệu đồng cho hội viên, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Hội LHPN thành phố đã phối hợp với các nhà hảo tâm trao quà cho những hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có Tết”, “không ai bị bỏ lại phía sau”, thời gian qua, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm, các cấp Hội LHPN thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực kịp thời khích lệ, động viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm hơn.
Mai Hương
Tin tức khác
- Tổng kết mô hình nuôi bò lai sinh sản bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại phường Bắc Sơn, Vàng Danh
- Công ty Nhiệt điện Uông Bí huấn luyện tuyên truyền và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023
- Đại lễ tưởng niệm 715 năm ngày Phật Hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết Bàn
- Khai mạc Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XIV
- Hà Giang: Sập tường rào trường tiểu học khiến 4 người thương vong
- Bộ Giáo dục và Đào tạo: "Bỏ tiếng Anh để học tiếng Trung” là thông tin xuyên tạc
- Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết và Lễ hội xuân 2024
- Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Quang Trung tổng kết công tác năm 2023
- Tắt sóng điện thoại ‘cục gạch’ rất cần thiết
- Quảng Ninh nâng mức chuẩn nghèo gấp 1,4 lần so với Trung ương - Vì hạnh phúc nhân dân
- Vì niềm tin của người dân và doanh nghiệp
- Hội nghị lần thứ 31 mở rộng, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Uông Bí khóa XX