Dự báo mưa trên diện rộng trên địa bàn tỉnh kéo dài đến ngày 16/7
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ở các tỉnh Bắc bộ đã có mưa, mưa vừa.
Dự báo, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió trên cao nên từ đêm 12/7 đến ngày 16/7, ở Bắc bộ, trong đó có tỉnh Quảng Ninh tiếp tục có mưa rào và dông nhiều nơi; các tỉnh vùng núi phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng sớm. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.
Theo baoquangninh.com.vn
Tin tức khác
- Đổi mới cách tiếp cận, nâng cao hiệu quả tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho hộ kinh doanh
- THÔNG BÁO TÌM NGƯỜI
- Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ - Tháng công nhân năm 2026
- Miền Bắc giảm mưa, trưa chiều trời nắng
- ĐÌNH CHỈ LƯU HÀNH, THU HỒI VÀ TIÊU HỦY MỸ PHẨM DO KHÔNG CÓ HỒ SƠ PIF
- Vì một xã hội số trong tương lai
- Phường Uông Bí tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến và tiếp nhận ý kiến Nhân dân về công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án đường sắt tốc độ cao Hà Nội – Quảng Ninh
- Phường Uông Bí: Sôi nổi các hoạt động văn hóa – thể thao – vệ sinh môi trường chào mừng 30/4 – 1/5.
- Khởi tranh giải bóng đá 7 người League B Uông Bí 2026
- Tưng bừng lễ khai hội Đình – Chùa Lạc Thanh năm 2026
- Chương trình văn nghệ Chào mừng Lễ hội Đình – Chùa Lạc Thanh 2026
- Bốc thăm tái định cư đợt 4 cho 10 hộ dân thuộc Dự án mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí