Câu lạc bộ xe đạp thể thao thành phố Uông Bí trao 15 suất quà hỗ trợ hộ cận nghèo tại phường Trưng Vương

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 13/1, CLB xe đạp thể thao thành phố Uông Bí phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đến thăm, trao tặng 15 suất quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các khu Đền Công 1, Đền Công 2 và Đền Công 3, phường Trưng Vương. Mỗi suất quà có trị giá 500.000 đồng bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Đây là những phần quà do các thành viên trong CLB tự nguyện đóng góp kinh phí ủng hộ.

CLB xe đạp thể thao thành phố Uông Bí phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố đã đến thăm, trao tặng 15 suất quà hỗ trợ hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu Đền Công 1, khu Đền Công 2 và khu Đền Công 3 thuộc phường Trưng Vương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Bên cạnh việc chia sẻ đam mê thể thao và rèn luyện sức khỏe, các thành viên CLB xe đạp thể thao thành phố luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cuộc sống cộng đồng. Năm nay là năm thứ 7 CLB xe đạp thể thao thành phố chung tay cùng chính quyền địa phương trong thực hiện công tác an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ những người kém may mắn hơn được đón mùa xuân mới an vui, đầm ấm.

 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1176 Tổng lượt truy cập 13808020