Cảnh báo mưa dông diện rộng trên địa bàn tỉnh
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay (3/5), do ảnh hưởng của rãnh thấp bị nén kết hợp với hội tụ gió trên cao, ở Bắc Bộ, trong đó có tỉnh Quảng Ninh và Bắc Trung Bộ đã có mưa rào và dông trên diện rộng.

Cảnh báo mưa dông trên diện rộng trên địa bàn tỉnh.
Trong ngày và đêm 3/5, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông nhiều nơi. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo đợt mưa rào và dông diện rộng ở Bắc Bộ sẽ kéo dài đến hết ngày 4/5, từ ngày 5/5 mưa sẽ giảm dần.
Theo baoquangninh.com.vn
Tin tức khác
- THÔNG BÁO PHÁT TRỰC TIẾP TRẬN CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ SEA Games 33
- BHXH Uông Bí: Ra quân quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu BHYT hộ gia đình năm 2025
- Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng tổ chức gặp gỡ, trao đổi chương trình đào tạo và tập huấn chuyên sâu tại nước ngoài với HAECO
- ĐẠI HỘI XIV CỦA ĐẢNG - ĐẠI HỘI CỦA KỶ NGUYÊN VƯƠN MÌNH
- THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHỢ HOA XUÂN UÔNG BÍ NĂM 2026
- Mức phạt vi phạm trật tự công cộng, sự yên tĩnh chung, đăng ký, quản lý cư trú
- Từ 15/12, khi đưa người bị tai nạn đi cấp cứu được hỗ trợ đến 5 triệu đồng
- Thiếu thời gian đóng BHXH trên VssID, xử lý thế nào?
- Phường Uông Bí tiếp công dân định kỳ giữa tháng 12
- Những mốc thời gian quan trọng cần nhớ của kỳ bầu cử ĐBQH và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
- Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
- SỔ TAY HƯỚNG DẪN TUYÊN TRUYỀN TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ NĂM 2026