3 ngày đầu nghỉ lễ 30/4, 1/5, Thành phố Uông Bí đón gần 20 ngàn lượt khách
3 ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5, Thành phố Uông Bí đón gần 20 ngàn lượt khách
Cầu qua suối Lựng Xanh
3 ngày đầu của kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay, theo thống kê, thành phố Uông Bí đã đón gần 20 ngàn lượt khách về tham quan, vãn cảnh tại các điểm du lịch trên địa bàn. Chỉ tính trong 2 ngày 28 và 29/4, đã có trên 8.500 lượt khách tham quan khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử. Chùa Ba Vàng đón 3.500 lượt khách; Hồ Yên Trung đón 3.700 lượt khách. Các điểm du lịch sinh thái như Lựng Xanh, Thung lũng Hoa Yên Tử, Công viên hoa Yên Trung Lake, Hồ Yên Trung cũng đón nhiều lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Cầu Tình yêu Hồ Yên Trung

Công viên hoa Yên Trung lake, điểm check in lý tưởng cho các bạn
Một góc chợ Cảnh Uông Bí
Nhờ làm tốt công tác quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch mới, lượng khách về các điểm như Lựng Xanh, Hồ Yên Trung... phần đông là khách thuộc các tỉnh, thành lân cận.
Thanh Hương
Tin tức khác
- Sơ kết 1 năm thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính các cấp và hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp
- [Video] Loa báo tiền – bẫy mất tiền: Khi “hỗ trợ kỹ thuật” là kẻ lừa đảo
- Một quy định mới về học thêm, dạy thêm có hiệu lực từ 15/5
- Từ 15/5, cho mượn thẻ BHYT để khám chữa bệnh sẽ bị phạt đến 5 triệu đồng
- PHƯỜNG UÔNG BÍ - CHUNG TAY ĐẨY LÙI MA TÚY
- Chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên tục, suốt đời cho người dân
- PHƯỜNG UÔNG BÍ: TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI CHÍNH LUẬN VỀ BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG NĂM 2026
- Phát huy vai trò của HĐND cấp xã
- Ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao an toàn trong sản xuất
- Uông Bí thực hiện quy trình rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025-2030 (2026-2031)
- Phường Uông Bí triển khai kế hoạch tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ I năm 2026
- Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - PCT UBND tỉnh làm việc với phường Uông Bí về công tác đầu tư, xây dựng các trường học trên địa bàn