Vì sức khỏe người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) tổ chức Lễ công bố hệ thống quản trị an toàn thực phẩm...

Báo cáo số 66/BC-YT ngày 04/03/2024 của Phòng Y tế thành phố về công tác Y tế quý I năm 2024

Quảng Ninh có khoảng 1,36 triệu dân và trên 15,5 triệu khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên hiện nay, sản lượng thực phẩm sản xuất trong tỉnh chỉ đáp ứng...

Bộ Y tế vừa phát đi thông tin Công ty Premier Foods thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này...

Cục Bảo vệ môi trường (EPA) New Zealand ngày 30/1 thông báo cấm sử dụng các chất tồn tại bền vững (PFAS) khó bị phân hủy, trong mỹ phẩm từ cuối năm...

Dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán, mùa xuân là thời gian cao điểm của các lễ hội đầu năm, vì vậy nhu cầu sử dụng, tiêu dùng thực phẩm, hàng hoá...

Tết Nguyên đán là thời điểm các đối tượng lợi dụng để tuồn thực phẩm bẩn, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ vào thị trường nội địa tiêu thụ,...

Xu hướng hiện nay, lượng người đi du lịch vào dịp Tết và sau Tết ngày càng gia tăng. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho du khách, các ngành, lực lượng...

Tết nguyên đán đang tới gần, bên cạnh siết chặt quản lý thị trường bia rượu, các cơ quan chức năng cũng tăng cường kiểm tra việc thực hiện quy trình...

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 707 Tổng lượt truy cập 91855269