Uông Bí: Trường THCS Yên Thanh tuyên dương học sinh “nhặt được của rơi, tìm người trả lại”

Sáng 20/2, trong giờ sinh hoạt trước cờ, Trường THCS Yên Thanh đã biểu dương gương “Người tốt - Việc tốt” đối với 3 em: Vũ Việt Dũng, Hoàng Ánh Dương, Lưu Xuân Vũ, học sinh lớp 9A1, vì đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Quang cảnh giờ sinh hoạt trước cờ Trường THCS Yên Thanh.

Trước đó, khoảng 13h30 ngày 13/2/2023, nhóm học sinh gồm 3 em Dũng, Dương, Vũ trên đường đi tập ngoại khóa đến ngã tư Phú Thanh Tây, phường Yên Thanh đã nhặt được một phong bì thư, trong đó có 10 triệu đồng tiền mặt. Các em đã mang đến trường, nộp cho cô giáo chủ nhiệm để liên hệ công an phường Yên Thanh làm biên bản bàn giao, trả lại số tiền cho người đánh rơi. Đây là một hành động đẹp, ý nghĩa, góp phần lan tỏa và nhân rộng gương “Người tốt - Việc tốt”, nêu gương sáng trong học sinh toàn trường, góp thêm nhiều việc làm tốt đẹp cho cộng đồng.

UBND phường Yên Thanh, Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh nhà trường trao khen thưởng cho 3 học sinh.

Tại buổi sinh hoạt trước cờ, lãnh đạo UBND phường Yên Thanh, Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương hành động nhặt được của rơi, tìm người trả lại của 3 học sinh Vũ Việt Dũng, Hoàng Ánh Dương, Lưu Xuân Vũ. Các em đã được nhận khen thưởng của UBND phường, Hội Khuyến học phường, Ban giám hiệu và Hội cha mẹ học sinh Trường THCS Yên Thanh.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1554 Tổng lượt truy cập 90906250