Tuyên truyền lưu động tại phường Vàng Danh

Tối 16/12, tại nhà văn hoá khu 4, phường Vàng Danh, Trung tâm Truyền thông Văn hoá Thành phố và UBND phường phối hợp tổ chức Chương trình tuyên tuyền lưu động về thực hiện chuyển đổi số, công tác cải cách hành chính, chủ đề công tác năm 2023.

Quang cảnh buổi tuyên truyền lưu động tại nhà văn hoá khu 4, phường Vàng Danh.

Các đại biểu và nhân dân trên địa bàn phường dự chương trình.

Tại chương trình, nhân dân trên địa bàn phường đã được thông tin, tuyên truyền về chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh, Thành phố; Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; công tác cải cách hành chính; Luật nghĩa vụ Quân sự 2015. Đồng thời, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, điệu nhảy dân vũ, tiểu phẩm do đội văn nghệ đến từ các khu dân cư, các diễn viên không chuyên của Trung tâm Truyền thông Văn hoá thể hiện.

Các tiết mục văn nghệ, điệu nhảy dân vũ, vở tiểu phẩm do nhân dân trên địa bàn phường, các nghệ sỹ của Trung tâm Truyền thông văn hoá biểu diễn.

Thông qua chương trình, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân trên địa bàn phường trước thềm năm mới 2023. Đồng thời, chuyển tải có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, mục tiêu phát triển của tỉnh, thành phố trong năm 2023 đến mọi tầng lớp Nhân dân.

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19073 Tổng lượt truy cập 9069053