Tuyên truyền lưu động tại khu Nam Tân, phường Nam Khê

Ngày 27-7 tại Nhà văn hóa Khu Nam Tân, phường Nam Khê, Trung tâm truyền thông - văn hoá thành phố phối hợp với phường Nam Khê và khu Nam Tân tổ chức tuyên truyền lưu động nội dung cải cách hành chính và thực hiện Chủ đề công tác năm 2018.

Quang cảnh chương trình.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ và nhân dân khu Nam Tân cùng theo dõi những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ thành phố đến cơ sở trong thực hiện cải cách hành chính và chủ đề công tác năm qua các phóng sự truyền hình. Cũng tại đây nhiều tiết mục ca, múa, nhạc như độc tấu đàn bầu, độc tấu kèn saxophone, hát chèo do các diễn viên đến từ đội văn nghệ quần chúng thành phố và khu Nam Tân thể hiện, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước đã thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ. 

Tiểu phẩm đặc sắc: Ai đúng, ai sai thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả.

Tiểu phẩm mang tên: “Ai đúng, ai sai”, do đội văn nghệ quần chúng thành phố dàn dựng và thể hiện là một bài học sâu sắc về lề lối làm việc, về xây dựng văn hóa ứng xử trong giao tiếp giữa cơ quan công quyền với nhân dân. Tiểu phẩm đã để lại dư âm tốt đẹp trong lòng khán giả.
Tuyên  truyền lưu động là một trong những hình thức tuyên truyền hiệu quả, có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân trong thực hiện chủ đề công tác năm, cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống, môi trường tự nhiên, cùng nhau đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn khu Nam Tân nói riêng, phường Nam Khê và TP Uông Bí nói chung.

Một số tiết mục trong đêm tuyên truyền lưu động tại khu Nam Tân - phường Nam Khê:

Thanh Hương-Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 734 Tổng lượt truy cập 9365700