Tuyên truyền lưu động tại Khu Nam Sơn, phường Nam Khê

Ngày 13-6 tại Nhà văn hóa khu Nam Sơn, phường Nam Khê, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền lưu động về thực hiện ATGT, TTĐT, VSMT, CCHC, chủ đề công tác năm 2019, thu hút đông đảo người dân và cán bộ khu dân cư tham gia.

Vở kịch Ai đúng, ai sai với nội dung liên quan đến cải cách hành chính được thể hiện bởi các diễn viên quần chúng tại buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, bằng các hình thức sân khấu hóa, trình chiếu video clip, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố đã chuyển tải đến nhân dân các thông điệp về an toàn giao thông, đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Đặc biệt, công tác cải cách hành chính và việc thực hiện Chủ đề công tác năm cũng được tập trung truyền tải đến tận người dân khu phố. Xen kẽ các nội dung tuyên truyền là những tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ thành phố và khu dân cư biểu diễn, mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Qua buổi tuyên truyền giúp nhân dân trên địa bàn khu dân cư hiểu và nắm rõ những vấn đề mang tính thời sự cũng như các nhiệm vụ trọng tâm mà TP Uông Bí đã và đang thực hiện, nhằm nâng cao ý thức chấp hành của người dân đối với các vấn đề về an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác cải cách hành chính và chủ đề công tác năm về nâng cao chất lượng, hiệu quả dịch vụ.

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1639 Tổng lượt truy cập 90906388