Tuyên truyền lưu động tại khu 10 phường Thanh Sơn

Tối ngày 18/12, Trung tâm TT-VH thành phố Uông Bí phối hợp với UBND phường Thanh Sơn tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động về thực hiện chuyển đổi số, công tác CCHC, Luật Nghĩa vụ quân sự và chủ đề công tác năm 2023. Dự chương trình có lãnh đạo phường Thanh Sơn, lãnh đạo Trung tâm TT-VH thành phố, cán bộ và Nhân dân khu 10.

Các tiết mục văn nghệ do đội nghệ thuật quần chúng thành phố biểu diễn.

Các đại biểu dự chương trình.

Trong chương trình, các đại biểu đã được giới thiệu về chủ trương, cách thức, những ứng dụng và thành tựu trong công tác chuyển đổi số, thực hiện cải cách hành chính trên địa bàn thành phố nói riêng, tỉnh Quảng Ninh và cả nước nói chung. Thông qua đó, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của mỗi cá nhân trong việc tích cực tham gia vào thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, hình thành những công dân số, chính quyền số và nền kinh tế số.

Tiểu phẩm "Đừng để mẹ khóc" gây ấn tượng cho khán giả.

Cũng trong chương trình, các đại biểu đã được đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các diễn viên quần chúng của thành phố và đội văn nghệ khu phố 10 phường Thanh Sơn biểu diễn. Các tiết mục mang chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu; chào mừng kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12. Điểm nhấn của chương trình giao lưu văn nghệ là tiểu phẩm “Đừng để mẹ khóc” với nội dung tuyên truyền về xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư.

Các tiết mục giao lưu của đội văn nghệ khu phố 10.

Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng tới Nhân dân các chủ trương chính sách mới của Đảng và Nhà nước, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của Nhân dân.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1194 Tổng lượt truy cập 9366698