Tuyên truyền cải cách hành chính, xây dựng công dân điện tử tại Đại học Hạ Long

Chiều ngày 16-4, UBND phường Nam Khê phối hợp với Trường Đại học Hạ Long tổ chức chương trình tuyên truyền cải cách hành chính, xây dựng công dân điện tử năm 2019.

Đồng chí Phạm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nam Khê tuyên truyền về cải cách hành chính, xây dựng công dân điện tử.

Trong chương trình, 350 sinh viên của Trường Đại học Hạ Long đã được lãnh đạo UBND phường giới thiệu về những kết quả nổi bật trong công tác cải cách hành chính của tỉnh Quảng Ninh, thành phố Uông Bí và của phường Nam Khê; giới thiệu những tiện ích, các TTHC triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tại địa phương.

Quang cảnh chương trình.

Cũng trong chương trình, sinh viên Trường Đại học Hạ Long đã được hướng dẫn cách đăng ký tài khoản; thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại thông minh.

Công an phường Nam Khê tuyên truyền chuyên đề về phòng chống ma tuý trong học đường.

Nhân dịp này, công an phường Nam Khê cũng đã tuyên truyền tới sinh viên Đại học Hạ Long chuyên đề phòng chống ma túy trong học đường với các nội dung: cách nhận biết, tác hại của các loại ma túy; những dấu hiệu vi phạm và khung hình phạt đối với hành vi  buôn bán, vận chuyển, sử dụng ma tuý trái phép… 

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 2051 Tổng lượt truy cập 90907182