Truyền thông Chương trình giáo dục đời sống gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Ngày 16-11, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố tổ chức hội nghị truyền thông Chương trình giáo dục đời sống gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước năm 2017.

Đồng chí Bùi Thuý Hải, Phó trưởng phòng nghiệp vụ Văn hoá và gia đình Sở Văn hoá - Thể thao Quảng Ninh truyền đạt các nội dung tại hội nghị.

Các đại biểu về dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe cán bộ Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Ninh truyền đạt nội dung liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình, những yếu tố xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa tác động đến mối quan hệ, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hiện nay; cách gìn giữ để có gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, báo cáo viên đã đi sâu truyền đạt các nội dung về phòng chống bạo lực gia đình trong giai đoạn hiện nay, gồm: các dạng của bạo lực gia đình; hậu quả của bạo lực gia đình; chu kỳ của bạo lực gia đình; những việc cần làm để phá vỡ vòng tròn bạo lực…

Quang cảnh hội nghị.

Những nội dung được truyền đạt tại chương trình truyền thông sẽ giúp các đại biểu có thêm kiến thức cần thiết trong công tác tuyên truyền ở cơ sở. Từ đó góp phần thay đổi nhận thức, hành vi ứng xử của các cá nhân trong mỗi gia đình theo hướng dần xóa bỏ bạo lực, đề cao truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

 

Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 305 Tổng lượt truy cập 90904630