Trường Cao Đẳng Công nghiệp và xây dựng giành giải nhất toàn đoàn Hội giảng Giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2017

Được tổ chức 3 năm một lần, Hội Giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2017 do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh tổ chức, diễn ra trong 3 ngày từ 17 đến 19-7 tại Trường Cao Đẳng Công nghiệp và xây dựng Quảng Ninh đã thành công tốt đẹp.

Quang cảnh lễ bế mạc Hội giảng Giáo viên dạy nghề tỉnh Quảng Ninh năm 2017.

Tham gia Hội giảng có 64 nhà giáo đại diện cho gần 1 ngàn 400  nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh, tăng 36% so với đợt Hội giảng trước.

Hội giảng chia thành 6 tiểu ban thuộc các nhóm nghề: Mỏ - Môi trường; Lái xe; điện; Cơ khí - Vận hành - Sửa chữa - Xây dựng; Kế toán - Lâm nghiệp - Dịch vụ và các nghề khác. Trong đó, đoàn có số nhà giáo tham gia nhiều nhất là Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam. Cơ cấu bải giảng gồm 25 bài thực hành, 40 bài giảng tích hợp. Trong đó, tỷ lệ bài giảng tích hợp tăng 20% so với năm 2014. Hội giảng lần này được đánh giá có chất lượng, được tổ chức chu đáo hơn so với các hội giảng trước. Nội dung các bài giảng sát với thực tế, nhiều giảng viên đã ứng dụng công nghệ mới, mang tính sáng tạo cao vào bài giảng. 100% bài giảng đều được sử dụng các phương tiện và thiết bị dạy nghề, nhiều thiết bị tự làm có tính thẩm mỹ và tính sư phạm cao.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng.

Kết thúc Hội giảng, Giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường Cao Đẳng Công nghiệp và xây dựng; Giải Nhì: Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam và Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc; Giải 3 thuộc về Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Ninh, Trường Cao Đẳng Công nghiệp Cẩm Phả và Trường Cao đẳng nghề Giao thông Cơ điện. Ban tổ chức cũng trao 6 giải Nhất, 12 giải Nhì và 18 giải Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội giảng...

Các nhà giáo đạt giải Nhất tại Hội giảng.

Hội giảng giáo viên dạy nghề có tác động tích cực trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Đồng thời khuyến khích, động viên các  nhà giáo, cán bộ quản lý tự học, nghiên cứu sáng tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Mời quý vị và các bạn xem video:

 

Thanh Hương 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11763 Tổng lượt truy cập 87097827