Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thành phố: Tuyên truyền lưu động tại phường Thanh Sơn

Tối 16-5, tại Nhà văn hóa khu 6, phường Thanh Sơn, Trung tâm truyền thông - văn hóa thành phố phối hợp với UBND phường tổ chức chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5 (1890-2018); tuyên truyền cải cách hành chính và chủ đề công tác năm 2018 của thành phố.

Đông đảo đại biểu và nhân dân tham dự chương trình tuyên truyền lưu động.

Trong chương trình, các đại biểu đã được xem phóng sự “Uông Bí ghi nhớ ơn người”, phản ánh những tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ với quân và dân thành phố Uông Bí, những thành tựu nổi bật của thành phố sau 53 năm thực hiện lời căn dặn của Bác trong dịp Người về thăm Uông Bí vào năm 1965. Cũng trong chương trình, đại biểu đã được giới thiệu các video clip tuyên truyền những giải pháp trọng tâm của thành phố thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm 2018, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở ngành, địa phương; các tiện ích của Fanpage DDCI Uông Bí; hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3…

Tiết mục múa do đội văn nghệ quần chúng  phường Thanh Sơn biểu diễn.

Tiết mục ngâm thơ “mùa thu nhớ Bác”.

Cùng với đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước tươi đẹp cũng đã thu hút sự động viên, cổ vũ của đông đảo quần chúng nhân dân. Những ca khúc quen thuộc như Thăm bến nhà Rồng, Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác, Bác đang cùng chúng cháu hành quân… do đội văn nghệ quần chúng thành phố, các khu dân cư phường Thanh Sơn biểu diễn đã thể hiện tình cảm dạt dào, niềm kính yêu vô hạn của mỗi người dân dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bài hát Thành phố bình minh do Đội Văn nghệ quần chúng thành phố biểu diễn.

Tuyên truyền lưu động là hoạt động thiết thực chào mừng 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân. Đồng thời đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền cải cách hành chính, kỷ luật kỷ cương công vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp sở ngành, địa phương và chủ đề công tác năm 2018 của thành phố.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức tại phường Bắc Sơn vào tối ngày 18-5 tới.

Mai Hương-Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 3658 Tổng lượt truy cập 15357403