Trung tâm BDCT thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3 năm 2016

Ngày 11-7, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3 năm 2016. Về dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố.

Quang cảnh khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa 3 năm 2016.

Tham dự lớp tập huấn có 106 quần chúng ưu tú đến từ hơn 20 chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Trong thời gian tham gia học tập, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 bài  theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, đó là bài: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và bài: Phấn đấu trở thành Đẳng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Qua những nội dung tại lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, các quần chúng ưu tú sẽ nắm được các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó, xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của đảng, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

 

 Thanh Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 18615 Tổng lượt truy cập 90716547