Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc thăm, tặng 40 suất quà đối tượng chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 (1947-2023), sáng ngày 23/7, đoàn công tác do Thượng tá Phạm Quốc Hùng, phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc, cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã đi thăm, trao tặng 40 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Hoàng Thị Nghi.

Đoàn đã trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Nghi, trú tại khu 10, phường Thanh Sơn và các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình có công với cách mạng, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng.

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trao tặng 10 suất quà cho đối tượng chính sách tại xã Thượng Yên Công.

Tại các nơi đến thăm, Thượng tá Phạm Quốc Hùng, phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công đã không tiếc công sức, máu xương trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước.

Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trao quà cho các đối tượng chính sách tại phường Vàng Danh.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đơn vị tại nơi đóng quân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc, đặc biệt là bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11667 Tổng lượt truy cập 87097726