TP Uông Bí: trao 286 suất quà Tết cho đối tượng chính sách

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 24-1, TP Uông Bí tổ chức gặp mặt, tặng quà 286 đối tượng chính sách tiêu biểu. Dự và trao quà có các đồng chí: Phạm Hùng Sơn, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh; Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; thường trực HĐND, đại diện MTTQ, tổ chức chính trị - xã hội, Công an, Ban Chỉ huy quân sự thành phố, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc Tết các đối tượng chính sách.

Đồng chí Phạm Hùng Sơn - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh tặng quà cho các đối tượng.

Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin tỉnh tặng quà Tết cho các đối tượng.

286 suất quà Tết được trao tặng cho người có công, nạn nhân chất độc hóa học, người nghèo, trẻ em hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trị giá trung bình 500 nghìn đồng/suất. Kinh phí được trích từ nguồn Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ bảo trợ trẻ em và đóng góp của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Đây là sự động viên ý nghĩa, thiết thực đến các đối tượng chính sách, thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc.

Lãnh đạo thành phố tặng quà, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND thành phố trao quà Tết cho các đối tượng chính sách.

Các đối tượng chính sách TP Uông Bí đón nhận quà Tết.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Tết các đối tượng chính sách.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ tri ân sâu sắc những hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình người có công. Đồng thời đồng cảm, chia sẻ với hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, lan tỏa mạnh mẽ phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, để người người có Tết, nhà nhà có Tết.

Ban Chỉ huy quân sự thành phố tặng quà Tết cho đối tượng chính sách.

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử tặng quà Tết các đối tượng.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential tặng quà Tết các đối tượng chính sách.

 

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17869 Tổng lượt truy cập 7266117