TP Uông Bí: Gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp xuân Bính Thân - 2016

Vừa qua, TP Uông Bí đã long trọng tổ chức gặp mặt doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp xuân Bính Thân năm 2016.

Vừa qua, TP Uông Bí đã long trọng tổ chức gặp mặt doanh nghiệp trên địa bàn nhân dịp xuân Bính Thân năm 2016.  

Tới dự có đồng chí Trần Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; đồng chí Hoàng Thị Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Phó Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, cùng 102 lãnh đạo doanh nghiệp đại diện cho 499 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

 

 

Đồng chí Trần Xuân Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Uông Bí phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ vui mừng chào đón các doanh nghiệp, doanh nhân trong dịp năm mới. Đồng chí Chủ tịch cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới các doanh nhân một năm mới thành công mới. Đề cập đến sự phát triển của thành phố trong năm qua, Chủ tịch nhấn mạnh, mặc dù còn nhiều khó khăn chung, song với sự quyết tâm, nỗ lực của chính quyền và nhân dân, TP Uông Bí cũng đã đạt được những thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 13,5% so với cùng kỳ, cao hơn mức tăng trưởng chung toàn tỉnh. Trong đó giá trị tăng thêm của các ngành đều đạt và vượt kế hoạch đề ra: Nông lâm ngư nghiệp tăng 5,5%; Công nghiệp - xây dựng tăng 12,6%; các ngành thương mại, dịch vụ, du lịch tăng 22%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, tăng tỉ trọng ngành công nghiệp, du lịch, dịch vụ, giảm tỉ trọng ngành nông nghiệp.

 

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, Uông Bí đã có nhiều thay đổi, diện mạo thành phố ngày càng hiện đại, nhiều công trình lớn, quan trọng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Bên cạnh đó, lĩnh vực văn hóa, xã hội, giáo dục cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Đảng bộ, chính quyền TP Uông Bí luôn nhận thức rằng trong thành công chung của TP Uông Bí có sự đóng góp rất lớn của các doanh nghiệp thông qua nhiều hình thức.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt.

 

Trong thời gian tới, thành phố sẽ khởi động nhiều dự án mang tính chiến lược vì vậy rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp trên địa bàn. Thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về môi trường đầu tư, thủ tục hành chính nhằm tăng cường hơn nữa sự tham gia của các doanh nghiệp để cùng xây dựng TP Uông Bí ngày càng giàu đẹp, văn minh.  

 

 

Hải Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1316 Tổng lượt truy cập 9038549