Tiểu học Trần Hưng Đạo khai mạc Hội khỏe Phù Đổng; tuyên truyền PCCC, ATGT, phòng chống xâm hại cho học sinh

Ngày 24/10, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022-2023 và phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Thanh Sơn tổ chức chương trình ngoại khóa tuyên truyền PCCC, ATGT, phòng chống xâm hại cho học sinh.

Đồng diễn võ thuật khai mạc chương trình.

Tiết mục văn nghệ trong chương trình.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Lam, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Trần Hưng Đạo phát biểu khai mạc Hội khỏe Phù Đổng nhà trường năm học 2022-2023.

Hội khỏe Phù Đổng Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo năm học 2022-2023 có 490 vận động viên là học sinh tham gia ở nhiều nội dung thi đấu. Hội khoẻ Phù Đổng nhằm biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các khối lớp, góp phần xây dựng Trường TH Trần Hưng Đạo thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực. Đồng thời, thông qua Hội khỏe còn nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh và tuyển chọn, bồi dưỡng các em có năng khiếu chuẩn bị tham gia thi đấu ở các cấp.

Học sinh thi đấu môn kéo co trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng của Trường.

Lãnh đạo Công an phường Thanh Sơn tuyên truyền các quy định về đảm bảo ATGT.

Trong chương trình ngoại khóa, lãnh đạo Công an phường Thanh Sơn đã tuyên truyền các quy định về đảm bảo ATGT cho các em học sinh. Các em cũng đã được giới thiệu một số quy định về PCCN trong gia đình và nhà trường, hướng dẫn cách sử dụng bình bột chữa cháy. Cũng trong chương trình ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền, tham gia các trò chơi tương tác với những câu hỏi kiến thức về phòng chống xâm hại, kỹ năng nhận biết các nguy cơ và tự bảo vệ bản thân.

Học sinh được hướng dẫn các quy định về PCCN trong nhà trường và tại gia đình, cách sử dụng bình bột chữa cháy.

Học sinh trả lời câu hỏi kiến thức về phòng chống xâm hại trẻ em.

Quang cảnh chương trình.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1340 Tổng lượt truy cập 9366948