Thời tiết ngày 17/10: Miền bắc sắp chuyển lạnh, Trung Bộ và Nam Bộ mưa lớn vào chiều tối và đêm
Dự báo, ngày 17/10, Bắc Bộ có nắng, mưa rào và dông tập trung vào đêm và sáng sớm; từ đêm 18/10 đón không khí lạnh. Trung Bộ, Nam Bộ cục bộ có nơi mưa to.

(Ảnh minh họa: MINH DUY)
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 17/10, miền bắc ngày nắng dịu, nhiệt cao nhất từ 30-33 độ C;mưa rào và dông chỉ còn xuất hiện ở một vài nơi về chiều tối và đêm.
Từ đêm 18/10, miền bắc đón không khí lạnh, sau đó, từ ngày 20-25/10 không khí lạnh tăng cường khiến thời tiết Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng, vùng núi khả năng trở rét.
Trung Bộ và Nam Bộ có mưa dông, chiều tối và đêm có nơi mưa to đến rất to.
Dự báo thời tiết ngày và đêm 17/10 tại các khu vực trên cả nước:
Khu vực Hà Nội: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-33 độ C.
Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.
Thanh Hóa đến Huế: Phía bắc có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to (mưa tập trung vào chiều và đêm); phía nam nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C.
Duyên hải Nam Trung Bộ: Nhiều mây, phía bắc có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to; phía nam chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ phía bắc 27-30 độ C; phía nam 30-32 độ C.
Cao nguyên Trung Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27-30 độ C.
Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
Thành phố Hồ Chí Minh: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-32 độ C.
Tin tức khác
- ĐÌNH CHỈ LƯU HÀNH, THU HỒI VÀ TIÊU HỦY MỸ PHẨM DO KHÔNG CÓ HỒ SƠ PIF
- Phường Uông Bí tổ chức hội nghị triển khai, phổ biến và tiếp nhận ý kiến Nhân dân về công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án đường sắt tốc độ cao Hà Nội – Quảng Ninh
- Khởi tranh giải bóng đá 7 người League B Uông Bí 2026
- Tưng bừng lễ khai hội Đình – Chùa Lạc Thanh năm 2026
- Chương trình văn nghệ Chào mừng Lễ hội Đình – Chùa Lạc Thanh 2026
- Bốc thăm tái định cư đợt 4 cho 10 hộ dân thuộc Dự án mở rộng, nâng cấp Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí
- Phường Uông Bí giành giải Nhì toàn đoàn tại giải võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh
- Hội nghị Ban Thường vụ Đảng ủy phường Uông Bí cho ý kiến về điều chỉnh cục bộ các đồ án quy hoạch phân khu
- Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Uông Bí: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2026 và triển khai nhiệm vụ năm 2027
- BHXH cơ sở Uông Bí đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại khu dân cư
- Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động: Chủ động từ cơ sở, ngăn ngừa từ sớm
- Điện chia buồn về vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng ở Indonesia