Thời tiết ngày 15/9: Mưa dông tiếp diễn tại Bắc Bộ và nhiều khu vực trên cả nước
Dự báo, ngày và đêm 15/9, nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

(Ảnh minh họa: THÀNH ĐẠT)
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/9, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc Bộ và Tuyên Quang chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Trong khi đó, duyên hải Nam Trung Bộ, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to vào chiều và đêm.
Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày và đêm 15/9 tại các khu vực trên cả nước:
Khu vực Hà Nội: Có mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C.
Tây Bắc Bộ: Có mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Đông Bắc Bộ: Có mây, sáng và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ, riêng ven biển có gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
Thanh Hóa đến Huế: Nhiều mây, phía bắc sáng và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có nơi mưa to; phía nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ C.
Duyên hải Nam Trung Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ, riêng phía Nam gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Cao nguyên Trung Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.
Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.
Tin tức khác
- Kết thúc môn thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
- Kiểm soát bệnh từ sớm
- Từ 1/7, UBND cấp tỉnh sẽ cấp đăng ký nội dung quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Một việc tử tế hôm nay là biểu hiện sinh động của thi đua ái quốc
- Tập trung mọi nguồn lực vì một kỳ thi an toàn, công bằng, chất lượng và nhân văn
- Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí trước cơ hội phát triển mới
- Thí sinh bước vào môn thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
- Uông Bí: Thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026
- Nghe báo cáo công tác chuẩn bị triển khai các hoạt động chào mừng 01 năm vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
- Lãnh đạo phòng Văn hoá - Xã hội động viên Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại Trường THPT Hồng Đức
- Hàng trăm cảnh sát bắt hơn 400 người trong chuyên án ma túy
- Đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung – PCT UBND phường thăm, động viên Hội đồng thi Trường THPT Uông Bí