Thi đấu giải Cầu Lông, Việt Dã và trao giải Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ IX năm 2021

Ngày 18/7, phường Phương Nam tổ chức 02 nội dung thi đấu cuối cùng của Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ IX năm 2021 là Cầu Lông và Việt Dã, đồng thời trao giải Đại hội.

Giải Việt dã với sự góp mặt của 72 VĐV đến từ 14 đoàn.

Đại hội Thể dục thể thao phường Phương Nam lần thứ IX năm 2021 thu hút hơn 600 VĐV của 16 đoàn tham gia đến từ 14 khu dân cư và đoàn khối doanh nghiệp, trường học. 06 nội dung thi đấu của Đại hội gồm: Kéo co, Cờ tướng, Bóng chuyền, Đẩy gậy, Cầu Lông và Việt Dã.

Bộ môn Cầu Lông thi đấu theo hình thức đôi nam - nữ.

Đối với bộ môn Cầu Lông có 12 đoàn tham gia, hình thức thi đấu đôi nam - nữ, loại trực tiếp. Bộ môn Việt Dã có 72 VĐV của 14 đoàn tham gia tranh tài ở các nội dung nam chính, nữ chính, nam trẻ, nữ trẻ. Với tinh thần thể thao đoàn kết và nhiệt huyết, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu gay cấn, những cú cán đích ngoạn mục, thu hút sự cổ vũ của các cổ động viên.

Kết thúc 02 giải Cầu Lông và Việt Dã, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, đội xuất sắc ở các nội dung thi đấu và giải Nhất toàn đoàn Việt dã cho Khu Hiệp Thanh.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn Đại hội Thể dục thể thao phường Phương Nam lần thứ IX năm 2021.

Kết quả chung cuộc toàn đoàn Đại hội Thể dục thể thao phường Phương Nam lần thứ IX năm 2021, khu Hiệp Thanh xuất sắc đoạt giải Nhất; Khu Hiệp Thái giành giải Nhì; Khu Hợp Thành và Cẩm Hồng đạt giải Ba.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc tại các nội dung thi đấu.

Hồng Hoàn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 17645 Tổng lượt truy cập 999738867