Thăm hỏi, trao hỗ trợ cho CNVCLĐ gia đình chính sách tại Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin

Vừa qua, Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động tổ chức Công đoàn Công ty 6 tháng đầu năm 2021; đồng thời ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các công nhân lao động vì sự nghiệp sản xuất than. Đồng chí cũng chia sẻ nỗi khó khăn, vất vả của CNVCLĐ thuộc các gia đình chính sách.

Công đoàn TKV thăm hỏi, trao hỗ trợ cho CNVCLĐ gia đình chính sách tại Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin.

Thay mặt Công đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã trao quà cho 15 gia đình chính sách đại diện cho 61 gia đình thuộc Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin. Đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà gia đình chị Đoàn Thị Trang - Phân xưởng Tuyển Vàng Danh 2 thuộc diện gia đình chính sách (chồng mất do tai nạn lao động) với số tiền là 5 triệu đồng.

Được biết trong dịp này, Công đoàn TKV đã chi trợ cấp, thăm hỏi tổng số 1.072 gia đình thuộc 46 đơn vị, gồm các trường hợp; đoàn viên, người lao động tử vong do TNLĐ từ năm 1994 đến nay; người lao động là thương binh; người lao động là vợ, con liệt sỹ; người lao động bị TNLĐ suy giảm từ 61% sức khỏe trở lên hiện đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc TKV. Tổng số tiền chi trợ cấp, thăm hỏi là hơn 5 tỷ đồng và mức trợ cấp 5 triệu đồng/người.

Phạm Cường - Công Hạnh (Công ty Than Vàng Danh - Vinacomin)

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9246 Tổng lượt truy cập 9407364