Thăm hỏi, động viên các gia đình hoàn cảnh khó khăn có người thân bị tử vong, thương tật do tai nạn giao thông

Ngày 15/11, thừa ủy quyền của Ban ATGT tỉnh, đoàn công tác của thành phố Uông Bí do đồng chí Đào Văn Phức, Trưởng phòng Quản lý đô thị, Phó ban thường trực Ban ATGT thành phố làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà động viên các gia đình hoàn cảnh khó khăn có người thân bị tử vong, thương tật do tai nạn giao thông.

Đoàn công tác của thành phố thăm, tặng quà động viên gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình có người thân bị tử vong, bị thương tật do tai nạn giao thông tại các phường: Quang Trung, Phương Đông, Bắc Sơn, Phương Nam và Nam Khê. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đào Văn Phức, Trưởng phòng Quản lý đô thị, Phó ban Thường trực Ban ATGT thành phố chia sẻ với nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu tổn thất nặng nề do tai nạn giao thông để lại; đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Thăm, tặng quà người bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là việc làm nhân văn, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của các ban, ngành, cộng đồng đối với gia đình có người thân là nạn nhân tai nạn giao thông; đồng thời tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm tuân thủ pháp luật của mỗi người khi tham gia giao thông.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12003 Tổng lượt truy cập 15298068