Tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Ngày 16/12, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh tổ chức khóa đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2020 cho 80 học viên đến từ các sở, ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh khóa đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Tại khóa đào tạo, các học viên đã được nghe ông Nguyễn Đức Anh, Phó trưởng Phòng Đầu tư nước ngoài, Cục Kế hoạch - Đầu tư, thông tin về xu hướng dịch chuyển dòng vốn FDI trước tác động của đại dịch Covid-19 và giải pháp thu hút FDI vào tỉnh; nghe ông Michael DC Choi, Phó Tổng Giám đốc Văn phòng KOTRA Hà Nội, Trưởng Ban KOREA DESK, thông tin và chia sẻ về việc chủ động đón dòng vốn FDI dịch chuyển, sự chuẩn bị của Quảng Ninh và công tác thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo - những điểm cần lưu ý trong xúc tiến đầu tư.

Cũng trong chương trình đào tạo, tập huấn, các đại biểu và học viên được nghe chia sẻ của một số CEO doanh nghiệp đã đầu tư tại Quảng Ninh về kinh nghiệm khi quyết định đầu tư vào Quảng Ninh là một thị trường năng động, tiềm năng với các cơ chế hỗ trợ đầu tư hết sức rộng mở.

Kết thúc khóa học, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp học.

Theo Minh Đức/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 52524 Tổng lượt truy cập 5124769