Tập đoàn Core Pacific nghiên cứu cơ hội đầu tư tại thành phố Uông Bí

Ngày 14/8, lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific (Đài Loan) đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Uông Bí về tìm hiểu nghiên cứu cơ hội đầu tư tại thành phố Uông Bí. Đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với đoàn.

Lãnh đạo thành phố trao đổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific.

Core Pacific Group là Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Đài Loan. Lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn hiện là phát triển khu công nghiệp, khu đô thị, các khu trung tâm thương mại dịch vụ; sản xuất các sản phẩm liên quan đến hóa dầu. Đầu tháng 7/2023, lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific đã làm việc với thành phố Uông Bí tìm hiểu cơ hội đầu tư vào dự án Khu Công nghiệp công nghệ cao và dự án Khu đô thị thông minh, sinh thái trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Tiếp tục chương trình làm việc tại Quảng Ninh, lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Uông Bí về tìm hiểu nghiên cứu cơ hội đầu tư tại thành phố Uông Bí.

Lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific tặng quà lưu niệm.

Trong chương trình làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự vui mừng, chào đón lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại thành phố Uông Bí. Qua nghe ý tưởng về Dự án phát triển khu công nghiệp của Tập đoàn Core Pacific, đồng chí Nguyễn Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chia sẻ với các nhà đầu tư về những tiềm năng, định hướng phát triển, lợi thế về hạ tầng giao thông cũng như những chính sách nhằm thu hút đầu tư của thành phố. Đồng chí cũng khẳng định, cấp uỷ, chính quyền thành phố luôn chào đón, hỗ trợ và có các giải pháp thiết thực đồng hành cùng doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Trong chương trình, các nhà đầu tư đã được bố trí đi khảo sát tại thực địa tìm hiểu về hạ tầng giao thông, quy mô quỹ đất hiện hữu của thành phố phù hợp với dự án phát triển khu công nghiệp.

Lãnh đạo Tập đoàn Core Pacific nghiên cứu thực địa tại điểm kết nối tuyến đường Trần Hưng Đạo và Quốc lộ 10.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11867 Tổng lượt truy cập 13958241