Rộn ràng đêm hội trăng rằm phường Bắc Sơn

Tối 27/09, phường Bắc Sơn tưng bừng tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm chào mừng Tết Trung thu 2023. Dự động viên chương trình đồng chí Nguyễn Đức Hoà, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Cùng dự chung vui với chương trình lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường.

Màn múa rồng lân rộn rã.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi phường Bắc Sơn biểu diễn.

Hơn 300 em thiếu niên nhi đồng phường Bắc Sơn tham gia chương trình đêm hội trăng rằm.

Chương trình đã mang đến cho hơn 300 em thiếu niên nhi đồng của phường Bắc Sơn một đêm hội Trung thu thật vui tươi, rộn rã và đầy màu sắc. Trong chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng đã được cùng nghe thư chúc Tết Trung Thu của chủ tịch nước; chiêm ngưỡng màn múa lân sôi động, tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng và ngày Tết Trung thu, cùng phá cỗ trông trăng. Một điểm nhấn của chương trình Đêm hội trăng rằm là những tiết mục văn nghệ sôi động, đầy màu sắc do chính các em thiếu niên, nhi đồng phường Bắc Sơn thể hiện.

Lãnh đạo phường đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước.

Thiết thực quan tâm, chăm lo đến thiếu niên nhi đồng, nhân dịp này, thành phố Uông Bí, phường Bắc Sơn, chùa Ba Vàng cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em.

Đồng chí Nguyễn Đức Hoà, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà thiếu nhi phường Bắc Sơn nhân dịp Tết Trung thu.

Lãnh đạo phường tặng quà thiếu nhi nhân Tết Trung thu.

Chùa Ba Vàng trao tặng những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu.

Đại diện các đơn vị trao quà cho các em thiếu nhi phường Bắc Sơn.

Chương trình đêm hội trăng rằm là hoạt động được tổ chức thường niên để các em thiếu niên nhi đồng cùng chào đón Tết Trung thu đầy ý nghĩa. Đồng thời qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của cấp ủy, chính quyền các cấp tới các em thiếu niên nhi đồng - thế hệ tương lai của đất nước, tạo mọi điều kiện để các em được phát triển toàn diện.

Huyền Trang

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 12235 Tổng lượt truy cập 15298587