Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố thăm và trao quà cho trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Sáng 22-6, đoàn công tác do đồng chí Phạm Tuấn Đạt - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban quỹ bảo trợ trẻ em TP Uông Bí đã đến thăm hỏi và trao quà cho em Nguyễn Thị Hằng, trú tại tổ 28, khu 8, phường Quang Trung.

Đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban quỹ bảo trợ trẻ em thành phố trao quà cho em Nguyễn Thị Hằng.

Em Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 2002, hiện đang là học sinh lớp 7A4 Trường Phổ thông cơ sở Trần Quốc Toản. Khi đang vui chơi tại trường em bị ngã gãy chân. Sau một thời gian dài điều trị tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, các bác sĩ phát hiện em có tế bào K, ung thư xương và đề nghị chuyển em sang bệnh viện K tại Thanh Trì, Hà Nội. Hiện tại, khối u ngày càng lớn, các mạch máu ngày càng lan tỏa, nếu chậm trễ sẽ dẫn đến biến chứng lan rộng gây nguy hiểm cho tính mạng của em.

Hoàn cảnh gia đình nhà em Hằng cũng hết sức khó khăn. Bố mẹ em đều là lao động tự do không có công việc thường xuyên, vừa phải nuôi mẹ già, vừa lo chi phí điều trị căn bệnh hiểm nghèo của em Hằng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về hoàn cảnh của em Hằng, quỹ bảo trợ trẻ em thành phố đã xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình em với tổng số tiền là 8 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng cũng phần nào giúp đỡ gia đình em có thêm kinh phí chữa bệnh. Qua đây, các cấp chính quyền thay mặt cho gia đình em Nguyễn Thị Hằng rất mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm cũng như các tổ chức trong và ngoài thành phố, giúp em sớm khỏi bệnh trở lại vui chơi và học tập.

 

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 937 Tổng lượt truy cập 9366229