Quảng Ninh có NSNA đoạt huy chương đồng cuộc thi ảnh quốc tế

Cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế AUTUMN CIRCUIT 2019 do Cộng hòa Serbia phối hợp Cộng hòa Bắc Macedonia và Cộng hòa Serbia đã chính thức khép lại.

Tác phẩm "Tình mẫu tử" của NSNA Bạch Ngọc Tư.

Cuộc thi ảnh quốc tế do các hãng nhiếp ảnh lớn, Liên đoàn nhiếp ảnh quốc tế như: FIAP, PSA, GRADAC PGI, VICTORYP bảo trợ. Cuộc thi có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ 50 quốc gia trên thế giới. Việt Nam có 10 nghệ sĩ, trong đó có 2 nghệ sĩ Quảng Ninh tham gia cuộc thi này.

Ban tổ chức cuộc thi đã trao một huy chương vàng, một huy chương bạc, 3 huy chương đồng cho các tác giả quốc tế. Trong đó, huy chương vàng đã thuộc về tác phẩm “Màu xanh lam” của NSNA Teo Chin Leong đến từ Nhật Bản.

Quảng Ninh có NSNA Bạch Ngọc Tư, hội viên Hội NSNA Việt Nam, hiện đang sinh sống và sáng tác tại TP Uông Bí, đã đoạt huy chương đồng với tác phẩm “Tình mẹ”, được trao bằng danh dự với tác phẩm “Điểm hẹn” và 13 tác phẩm khác được treo tại triển lãm. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Ngọc Huấn, hội viên Hội VHNT Quảng Ninh hiện đang sinh sống và sáng tác tại TP Uông Bí có 2 tác phẩm được chọn triển lãm.

Cuộc thi sẽ được tổng kết, trao giải và triển lãm vào ngày 18/2.

Theo Phạm Học/baoquangninh.com.vn

http://baoquangninh.com.vn/van-hoa/202001/quang-ninh-co-nsna-doat-huy-chuong-dong-cuoc-thi-anh-quoc-te-2467498/

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10126 Tổng lượt truy cập 15433231