Quảng Ninh có 7 bức ảnh vào triển lãm quốc tế "Grand M.S.M Circuit 2019"

Tại Cuộc thi ảnh quốc tế “Grand M.S.M Circuit 2019” do Cộng hòa Bắc Macedonia, Ukraine, Montenegro tổ chức dưới sự bảo trợ của FIAP (Liên đoàn Nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế), Quảng Ninh đã có 7 tác phẩm của 2 nghệ sĩ lọt vào triển lãm, trong đó có 1 huy chương vàng.

Tác phẩm "Điểm hẹn" của NSNA Bạch Ngọc Tư được trao huy chương vàng.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn thế giới. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được tác phẩm của 381 tác giả đến từ 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới gửi về tham dự với các hạng mục: Ảnh màu, đen trắng, thiên nhiên và con người.

Việt Nam có 16 tác giả tham dự cuộc thi, trong đó riêng Quảng Ninh có 2 tác giả. Đó là Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bạch Ngọc Tư có 4 tác phẩm, trong đó bức ảnh “Điểm hẹn” được trao huy chương vàng, bức ảnh “cuộc tranh tài” được trao bằng danh dự của FIAP, 2 tác phẩm còn lại là “Yên Tử trong sương” và “Mùa sinh sản” được treo tại triển lãm.

Tác phẩm "Trên khúc sông quê " của Vũ Thành được trao bằng danh dự FIAP.

Tay máy trẻ Vũ Thành có 3 tác phẩm, trong đó bức ảnh “Trên khúc sông quê” được trao bằng danh dự FIAP, 2 tác phẩm “Sa lưới” và “Chợ cá” được treo tại triển lãm. Triển lãm sẽ được tổ chức lần lượt tại 3 nước: Macedonia, Ukraine, Montenegro trong vòng 1 tháng kể từ ngày 22/11 đến hết ngày 21/12. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Quảng Ninh có huy chương vàng và có nhiều ảnh triển lãm tại cuộc thi ảnh quốc tế uy tín này.

 

Theo Phạm Học/baoquangninh.com.vn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4215 Tổng lượt truy cập 15358429