Phường Yên Thanh giao lưu "Thanh thiếu niên với an toàn giao thông và phòng chống ma túy"

Ngày 28-9, Công an, Đoàn Thanh niên phường Yên Thanh phối hợp với trường THCS Yên Thanh tổ chức chương trình giao lưu, tuyên truyền "Thanh thiếu niên với an toàn giao thông và phòng chống ma túy" năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu.

Tham dự buổi tuyên truyền, các em học sinh Trường THCS Yên Thanh được nghe báo cáo viên Công an thành phố thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố và các vụ tai nạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên; Các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; ý nghĩa các biển báo giao thông thông thường; Cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông.

Bên cạnh đó, các em còn được truyền thông về các loại ma túy, tác hại của từng loại ma túy đối với cộng đồng; dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy và các biện pháp tự bảo vệ, phòng chống tệ nạn ma túy.

Tại chương trình, ban tổ chức đã lồng ghép truyền thông về an toàn giao thông, phòng chống ma túy trong các tiểu phẩm sân khấu cũng như phần giao lưu với khán giả, giúp cho các em học sinh dễ nhớ, dễ tiếp nhận thông tin.

Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh trường THCS Yên Thanh nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, chủ động phòng, chống tệ nạn ma tuý, góp phần xây dựng trường học, cộng đồng trong sạch, lành mạnh, văn minh.

Hồng Nhung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 11254 Tổng lượt truy cập 87097237