Phường Yên Thanh: Đại hội điểm Chi bộ khu Lạc Thanh

Chiều ngày 12-6, Chi bộ khu Lạc Thanh - phường Yên Thanh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là Đại hội được phường Yên Thanh tổ chức làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn đảng bộ.

Quang cảnh Đại hội.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ khu Lạc Thanh đã phát triển được 1 đảng viên mới, tiếp nhận về sinh hoạt tại chi bộ 7 đổng chí, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 44 đồng chí. Cấp ủy chi bộ và Đảng viên đã nghiêm túc thực hiện tốt NQ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh QN lần thứ XIV, cũng như NQ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIX; Nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó, Chi bộ cùng với đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong khu đã kịp thời nắm bắt chủ đề công tác năm 2017 của thành phố cũng như của phường là: “Tập trung cao độ cho giải phóng mặt bằng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa; văn minh gắn với thực hiện Bộ quy tắc ứng xử Tự hào là công dân thành phố Uông Bí”. Qua đó tạo hiệu quả cao trong công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương. Là khu chủ yếu sản xuất nông nghiệp, nhân dân đã cấy trồng đạt 100% diện tích đất nông nghiệp hiện có, năng suất lúa bình quân các vụ đạt 50 tạ/ha, đạt chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đề ra. Bên cạnh việc trồng các loại hoa màu, nhiều hộ dân đã đầu tư chăn nuôi gia súc, gia cầm cho năng suất và kinh tế cao. Qua bình xét đánh giá, 2 năm qua Chi bộ luôn được công nhận là Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và được Đảng bộ phường khen thưởng.

Ban Chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội.

Đại hội thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 và bầu ra Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí. Đồng chí Vũ Văn Dương tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, kiêm khu trưởng khu Lạc Thanh.

Mai Hương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 18806 Tổng lượt truy cập 90716862